Nhà Sản phẩmMáy ép đùn nhựa nhiệt dẻo

Máy ép đùn nhựa nhiệt dẻo sợi dài LFT-D

Máy ép đùn nhựa nhiệt dẻo sợi dài LFT-D

  • LFT-D Long Glass Fiber Thermoplastic Extrusion Machine Co-Rotating Twin Screw Extruder
  • LFT-D Long Glass Fiber Thermoplastic Extrusion Machine Co-Rotating Twin Screw Extruder
  • LFT-D Long Glass Fiber Thermoplastic Extrusion Machine Co-Rotating Twin Screw Extruder
  • LFT-D Long Glass Fiber Thermoplastic Extrusion Machine Co-Rotating Twin Screw Extruder
  • LFT-D Long Glass Fiber Thermoplastic Extrusion Machine Co-Rotating Twin Screw Extruder
 • LFT-D Long Glass Fiber Thermoplastic Extrusion Machine Co-Rotating Twin Screw Extruder

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: Nam Kinh, Trung Quốc
  Hàng hiệu: Cenmen Equipment
  Chứng nhận: CE,ISO9001
  Số mô hình: LFT-D

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
  Giá bán: Negotiation
  chi tiết đóng gói: 20GP, 40HC, 40HQ
  Thời gian giao hàng: 90 ngày làm việc
  Khả năng cung cấp: 100 đơn vị mỗi năm
  Liên hệ với bây giờ
  Chi tiết sản phẩm
  Kiểu: Máy đùn trục vít đôi Co-Xoay Đường kính trục vít: 65mm-95mm
  Cấp độ mô-men xoắn: 7-9 L / D: 40-48
  Tốc độ trục vít (Tối đa): 400-600 vòng / phút Công suất: 100-800kg / giờ
  Điểm nổi bật:

  co rotating twin screw extruder

  ,

  two stage recycling machine

  LFT-D Dây chuyền đúc nhiệt dẻo sợi thủy tinh dài

  Định nghĩa về LFT:

  Trong ngành công nghiệp ô tô, vật liệu LFT được áp dụng chủ yếu trong chế tạo các thành phần cấu trúc và bán kết cấu, chẳng hạn như mô-đun Front-end, cản trước, khung bảng điều khiển, khung ắc quy, thùng lốp dự phòng, khung ghế, bàn đạp và sàn tích hợp, v.v. Polypropylen gia cố sợi dài chủ yếu được áp dụng trong mui xe động cơ, khung táp-lô, khung ắc quy, khung ghế, mô-đun phía trước xe, cản, giá đỡ hành lý, nhau thai, chắn bùn, cánh quạt, khung động cơ, lót mái, v.v.

  Công thức và nguyên liệu minh họa:

  PP 50 ~ 80% MI = 25 ~ 50g / 10 phút, Homopolymer PP có độ bền kéo và mô đun tuyệt vời.
  Sợi thủy tinh dài 20 ~ 40% Sợi thủy tinh không kiềm, được ngâm bằng chất ghép, mật độ tuyến tính 2400.
  Chất gắn kết 1 ~ 2% Đại lý khớp nối silane thường được sử dụng.
  Chất tương thích 3 ~ 7% Thường sử dụng compatibilizer ghép maleic anhydride để tăng khả năng tương thích của sợi thủy tinh và nhựa.
  Dầu bôi trơn 0,5 ~ 3% Cải thiện tính lưu loát, ngăn chặn sự tan chảy khi bám dính vào chất mài mòn và cải thiện bề mặt sản phẩm.
  Chất chống oxy 0,5 ~ 1 Cải thiện khả năng chống oxy.
  Phụ gia khác 0 ~ 5% Chẳng hạn như masterbatch màu, chất chống tĩnh điện, vv Được thêm vào một cách thích hợp theo yêu cầu sản phẩm.
  Chất độn vô cơ 0 ~ 20% Chất độn vô cơ bình thường như CaCO3, Talc và tec. Cung cấp sức mạnh và giảm chi phí.

  Chiều dài sợi thủy tinh và tình trạng phân phối:

  Tiêu chuẩn kỹ thuật cho sản phẩm cuối cùng: Quan sát kính hiển vi điện tử :

  Toàn bộ sợi thủy tinh được phân phối đồng đều trong một mạng. Thử nghiệm TEM của tan chảy sau khi đùn vật liệu

  80% Sợi thủy tinh > 30 mm, Một phần trên 40mm

  Phân bố sợi thủy tinh: độ lệch (± 1%)

  Công nghệ trong nước của thiết bị ép khuôn trực tuyến LFT-D chưa trưởng thành, hầu hết các thiết bị trong nước chỉ có thể cung cấp sản phẩm LFT công nghệ thấp nên hiện tại thiết bị ép khuôn trực tuyến LFT-D đang trả lời chủ yếu về nhập khẩu.

  Dựa trên tình hình hiện tại của thiết bị LFT-D trong nước, CENMEN hợp tác phát triển thiết bị ép khuôn trực tuyến LFT-D với Đại học Công nghiệp hóa chất Bắc Kinh và Viện Cơ khí và Điện tử Bắc Kinh, để thay thế thiết bị nhập khẩu. CENMEN đã chịu trách nhiệm phát triển và sản xuất hệ thống đùn.

  Công nghệ sản xuất truyền thống của vật liệu composite sợi thủy tinh gia cố (như ép phun, v.v.) là một quy trình gồm hai bước riêng biệt, đòi hỏi các hạt composite sợi polymer / sợi thủy tinh được sản xuất bởi nhà sản xuất nguyên liệu thô, sau đó ép phun được hình thành bởi cuối cùng nhà sản xuất sản phẩm. Do các quy trình riêng biệt, phương pháp tạo hình truyền thống này có chi phí cao hơn với quá trình xử lý, chuyển tiếp, lưu trữ và các liên kết trung gian khác cho sản phẩm bán thành phẩm. Ngoài ra, sợi thủy tinh bên trong có chiều dài trung bình của sản phẩm cuối cùng không thể đạt tới hơn 2 mm và hiệu ứng cường hóa và cường độ bị hạn chế do các quá trình hóa dẻo nóng chảy tách biệt hai lần của quá trình tạo hình truyền thống.

  Ép đùn hỗn hợp nhựa gia cường sợi dài (LFT) là công nghệ sản xuất một bước mới được cập nhật, có thể loại bỏ tất cả các liên kết trung gian và tiết kiệm chi phí tới 20-30% so với quy trình ép phun truyền thống. Hơn nữa, thiết kế máy cắt trục vít đôi và hai giai đoạn đặc biệt có thể cung cấp chiều dài sợi thủy tinh bên trong lên đến 10 mm của sản phẩm cuối cùng, hiệu suất kỹ thuật của nó tăng 25-40% so với quy trình ép phun truyền thống.

  Dây chuyền sản xuất toàn bộ mô hình muộn này được trang bị máy đùn trục vít đôi, đầu cắt được thiết kế cắt, phương pháp Xâm nhập và các kỹ thuật khác. Bộ thiết bị này thực hiện các tính chất cơ học tuyệt vời và có khả năng sản xuất sản phẩm sợi thủy tinh cuối cùng có chiều dài trung bình trên 10 mm.

  Giới thiệu công nghệ ép khuôn trực tuyến LFT-D:

  Twin vít hai giai đoạn máy đùn hỗn hợp liên tiếp: máy đùn giai đoạn đầu tiên là cho hỗn hợp vật liệu hỗn hợp; máy đùn giai đoạn thứ hai là cho chức năng của vật liệu sợi nóng chảy và sợi thủy tinh, cắt sợi thủy tinh và hiệu ứng phân phối cho sợi thủy tinh trong vật liệu nóng chảy.

  Thiết bị chuyển tiếp và bộ điều khiển: thiết bị chuyển tiếp dành cho cắt chiều dài cố định, truyền tải chính xác và chức năng bảo quản nhiệt. Bộ điều khiển đa khớp có thể tự động lấy vật liệu nóng chảy từ thiết bị vận chuyển và đưa nó vào khoang chết của máy ép thủy lực, tạo điều kiện cho hoạt động lồng vào nhau của toàn bộ dây chuyền sản xuất.

  Thiết bị ép thủy lực: cấu tạo của khung, xi lanh chính, hệ thống thủy lực, hệ thống điều khiển điện, hệ thống an toàn và các thành phần phụ trợ khác. Hệ thống động lực cung cấp nguồn năng lượng thủy lực có thể điều khiển cho máy ép, bao gồm bơm cao áp, van điều chỉnh áp suất, bình dầu, v.v.

  Toàn bộ dây chuyền sản xuất được trang bị hệ thống điều khiển logic-điều khiển lập trình PLC, hoàn thành việc tự động hóa và quản lý thông tin của toàn bộ dây chuyền sản xuất và đạt được điều khiển tự động và tập trung thông tin.

  Sản phẩm cuối cùng của LFT-D:

  Chi tiết liên lạc
  Jiangsu Cenmen Equipment Corp.,ltd

  Người liên hệ: admin

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)