Nhà Sản phẩmMáy đùn Kneader

Bốn chân Máy dập khuôn lặp đi lặp lại tự làm sạch Sê-ri GWHS

Bốn chân Máy dập khuôn lặp đi lặp lại tự làm sạch Sê-ri GWHS

  • Four Pins Reciprocating Kneader Extruder Machine Self Cleaning GWHS Series
  • Four Pins Reciprocating Kneader Extruder Machine Self Cleaning GWHS Series
  • Four Pins Reciprocating Kneader Extruder Machine Self Cleaning GWHS Series
 • Four Pins Reciprocating Kneader Extruder Machine Self Cleaning GWHS Series

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: Trung Quốc
  Hàng hiệu: Cenmen
  Chứng nhận: CE, ISO9001
  Số mô hình: GWHS

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 đơn vị
  Giá bán: Negotiation
  chi tiết đóng gói: 20GP, 40HC, 40HQ
  Thời gian giao hàng: 100 ngày làm việc
  Khả năng cung cấp: 100 đơn vị mỗi năm
  Liên hệ với bây giờ
  Chi tiết sản phẩm
  Vật liệu gia công: PVC, HFFR, SEMI-CON, SIOPLAS, XLPE, CARBON ĐEN sản lượng: 100-2000kg / giờ
  Vôn: 380/400 / 415V / 50HZ / 3PH
  Điểm nổi bật:

  cable extrusion line

  ,

  single screw plastic extruder

  Bốn chân Máy dập khuôn lặp đi lặp lại Chức năng tự làm sạch sê-ri GWHS

  Máy trộn có chức năng trộn và phân tán tuyệt vời cũng như chức năng tự làm sạch cho cơ chế và nguyên tắc làm việc độc đáo của nó. Nó được sử dụng rộng rãi để sản xuất tất cả các loại hợp chất cáp, masterbatch màu và tất cả các loại vật liệu nhạy cảm nhiệt.

  Các đơn vị knhead Cenmen đã được áp dụng rộng rãi với các trường hợp thành công trong tất cả các lĩnh vực; thích hợp cho việc sản xuất HFFR, lá chắn dấu chấm phẩy và các hợp chất cáp XLPE; có những lợi thế không thể thay thế duy nhất trong việc ghép và tạo hạt của các hợp chất PVC, masterbatch nồng độ cao, masterbatch đen và nhựa nhiệt rắn; khi công ty Cenmen đầu tư nhiều hơn và nghiên cứu về người đan xen, ứng dụng được nộp cũng sẽ được gia hạn liên tục.

  Đặc điểm của máy bay 4 chuyến
  Dựa trên các công nghệ nhào lộn 3 chuyến bay trưởng thành, Cenmen corp. vừa được giới thiệu các máy nhào hàng loạt 4 chuyến bay hàng đầu của GWHS.
  Nâng cấp các chuyến bay thành 4 chuyến bay từ 3 chuyến bay ban đầu và thiết kế lại cấu hình hình học của các chuyến bay và cấu trúc ghim, tối ưu hóa đường chuyển động tương đối giữa các chuyến bay và các chân, giúp cho việc cắt vật liệu hiệu quả tăng lên rất nhiều trong nguyên bản điều kiện xử lý không thay đổi, trong khi đó, nhiệt ma sát sinh ra khi cắt đơn đã giảm đáng kể.

  Thiết kế tối ưu Cấu hình phù hợp Sản xuất chính xác

  Giới thiệu ngắn gọn

  Tất cả các loạt knen đối nghịch Cenmen áp dụng thiết kế mô-đun. hệ thống ép đùn và bộ phận nguồn của nó được lắp đặt trên khung và tất cả các vít ghép trong tất cả các dòng đều có bộ điều khiển nhiệt độ bên trong độc lập, thực hiện kiểm soát nhiệt độ chính xác, phạm vi ứng dụng rộng hơn; nòng chia có thể nhanh chóng được mở dọc theo hướng trục vít, thuận tiện cho việc lắp ráp các bộ phận vít và làm sạch thùng và vít.                                                                                                               

                                                                                                                          

  Thức ăn polymer và phụ gia

  Tan chảy và đồng nhất

  Cho ăn phụ

  Tan chảy và đồng nhất

  Tiêm vắc xin

  Áp lực xây dựng

  Lọc

  Pelletizing

  Toàn bộ các phần quy trình của máy trộn pittông được chia thành phần cấp liệu chính, phần đồng nhất hóa tan chảy thứ nhất, phần cấp liệu phụ, phần đồng nhất hóa tan chảy thứ hai, phần chân không và khí thải tự nhiên, phần xây dựng áp suất đùn, phần lọc tan và phần tạo viên cuối cùng.

  Theo sự khác biệt của sản phẩm cuối cùng, các nguyên liệu thô được tổng hợp được đưa vào máy chính theo tỷ lệ tối ưu thông qua cơ chế cho ăn chủ động được tùy chỉnh đặc biệt. Công ty Cenmen cũng có thể linh hoạt cấu hình các tổ chức đo lường đa thành phần và hệ thống cho ăn tập trung theo nhu cầu thực tế để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở mọi cấp độ.

  Sau khi vật liệu ban đầu được nấu chảy, các thành phần chất lỏng cần thiết được bơm trực tiếp vào tan chảy thông qua một pin rỗng đặc biệt.

  Do nguyên lý trộn đặc biệt của máy trộn pittông, phần lớn năng lượng nhiệt cho quá trình nóng chảy vật liệu được cung cấp bởi năng lượng cắt được tạo ra bởi sự tương tác giữa vít và pin, mức tiêu thụ năng lượng thấp hơn cho mỗi đơn vị sản xuất.

  Chất độn được thêm vào ở phần cấp liệu bên của quá trình nóng chảy sơ bộ vật liệu, để hiệu quả cho ăn được cải thiện, nhiệt độ hệ thống giảm.

  Đồng thời, để cải thiện hơn nữa hiệu quả cho ăn, có một cổng xả khí tự nhiên trong phần cấp liệu chính và phần cấp liệu phụ, để không khí được đưa vào vật liệu một cách tự nhiên, giúp cải thiện hiệu quả cho ăn và do đó đạt được mục đích tăng sản lượng của động cơ chính.

  Nguyên liệu thô của từng thành phần được trộn thêm trong phần đồng nhất thứ hai, và sau đó các thành phần dễ bay hơi và độ ẩm trong tan chảy được chiết xuất bằng cơ chế xả chân không được bố trí trong khu vực xử lý cuối cùng trên xi lanh và sau đó đi vào phần xây dựng áp suất.

  Tùy thuộc vào quy trình xử lý vật liệu khác nhau, công ty Cenmen có thể cung cấp máy đùn trục vít đơn hoặc bơm nóng chảy làm đơn vị xây dựng áp suất nóng chảy. Thiết kế bậc hai có thể thực hiện điều chỉnh quy trình trên phần trộn và phần áp suất đùn tương ứng, đáp ứng tối đa các ứng dụng khác nhau.

  Đặc điểm của máy bay phản lực 4 chuyến bay qua lại:
  Dựa trên các công nghệ nhào lộn 3 chuyến bay trưởng thành, Cenmen corp. vừa được giới thiệu máy nhào chuyển động qua lại hàng loạt 4 chuyến hàng đầu của GWHS.
  Nâng cấp các chuyến bay thành 4 chuyến bay từ 3 chuyến bay ban đầu và thiết kế lại cấu hình hình học của các chuyến bay và cấu trúc ghim, tối ưu hóa đường chuyển động tương đối giữa các chuyến bay và các chân, giúp cho việc cắt vật liệu hiệu quả tăng lên rất nhiều trong nguyên bản điều kiện xử lý không thay đổi, trong khi đó, nhiệt ma sát sinh ra khi cắt đơn đã giảm đáng kể.

  Sản lượng được cải thiện hơn 250%

  Tốc độ tối đa vận hành thực tế của sê-ri GWHS được tăng lên 600 vòng / phút trong khi mức tăng nhiệt độ của vật liệu về cơ bản không đổi, Sự kết hợp giữa cấu hình xoắn ốc được thiết kế lại và loại pin mang lại hiệu quả cung cấp vật liệu ổn định hơn và sản xuất lớn hơn Trang thiết bị.


  Toàn bộ chi phí cuộc sống của thiết bị đã giảm đáng kể.

  So với bộ trộn đối ứng 3 chuyến bay truyền thống, đầu ra của bộ trộn pittông loạt GWHS được cải thiện đáng kể và chi phí mua sắm của thiết bị được giữ nguyên, kết hợp với hệ thống điều khiển điện thông minh hơn và thiết kế công thái học mới được nâng cấp, toàn bộ vòng đời chi phí của toàn bộ dây chuyền sản xuất đã được giảm đáng kể, điều này sẽ mang lại lợi nhuận lâu dài cho người dùng.

  Trục vít thức ăn dọc
  Được trang bị vít cấp liệu hoạt động và phễu được thiết kế đặc biệt cho các vật liệu khác nhau, nó có thể được áp dụng để bổ sung tất cả các loại nguyên liệu thô như ngũ cốc, lát, bột và sợi;
  Hệ thống tiêm
  Được trang bị khóa pin rỗng kết nối với máy trộn, các chất phụ gia lỏng khác nhau có thể được bơm vào vị trí cần thiết theo các yêu cầu xử lý vật liệu khác nhau;
  Buồng vắc-xin / buồng khử khí tự nhiên
  Một cổng xả được dành riêng trên thùng máy, buồng xả chân không hoặc buồng xả khí tự nhiên có thể được kết hợp và lắp ráp tự do theo các yêu cầu quy trình xử lý khác nhau;
  Bơm bánh răng
  Nó phù hợp để xử lý sự tan chảy có độ nhớt thấp, có thể được kết nối với một thùng trộn thông qua một bu lông mặt bích, thay thế vít đơn giai đoạn xuống thông qua bơm động cơ ổ đĩa ngoài;
  Thay đổi màn hình
  Theo các vật liệu xử lý cụ thể và các yêu cầu quy trình tương ứng, một hệ thống thay đổi mạng tùy chỉnh có thể được chọn để lọc sự tan chảy.

  Hệ thống ép viên khuôn mặt;
  Được kết nối với máy đùn đầu ra hoặc mặt bích bơm tan chảy, bao gồm tấm gia nhiệt, đầu chết viên, động cơ truyền động và buồng ép viên;
  Theo hệ thống viên nước
  Đặc biệt thích hợp cho quá trình viên nén tan chảy độ nhớt thấp.
  Hệ thống vận chuyển, xử lý và lưu trữ
  Công ty Cenmen có hệ thống vận chuyển, làm mát, sấy khô và lưu trữ hạt phụ cho từng loại hệ thống tạo hạt.

                 

  Hệ thống điều khiển từ xa thông minh
  Điều khiển khóa liên động tự động PLC cho dây chuyền sản xuất đơn: cung cấp nguyên liệu cho dây chuyền sản xuất, trang bị đầu dò di động và đường truyền đặc biệt được truyền đến phòng điều khiển công cộng thông qua nền tảng máy chủ chuyển đổi tín hiệu, đạt được hiệu quả của giám sát thời gian thực trực tuyến.
  Tất cả các dây chuyền sản xuất trong xưởng sản xuất được tập trung để quản lý kiểm soát công cộng. Thực hiện các chức năng khác nhau như thu thập dữ liệu, giám sát và quản lý sản xuất, v.v. Đồng bộ hóa với từng dây chuyền sản xuất để điều chỉnh quy trình, hoạt động, v.v.
  Thông qua đường truyền đặc biệt, dữ liệu điều khiển PLC của từng dây chuyền sản xuất trong xưởng sản xuất của hệ thống quản lý điều khiển công cộng được truyền đến máy tính của văn phòng chung, điều chỉnh chương trình, vận hành, v.v ... đồng bộ với từng dây chuyền sản xuất để nhận ra tự động hóa và thông tin sự quản lý.

  Chi tiết liên lạc
  Jiangsu Cenmen Equipment Corp.,ltd

  Người liên hệ: admin

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

  Sản phẩm khác