Nhà Sản phẩmMáy đùn Kneader

Dây chuyền sản xuất máy ép đùn cao cấp CaCO3 Masterbatch Pelletizing

Dây chuyền sản xuất máy ép đùn cao cấp CaCO3 Masterbatch Pelletizing

  • High Filling CaCO3 Masterbatch Pelletizing Kneader Extruder Production Line
  • High Filling CaCO3 Masterbatch Pelletizing Kneader Extruder Production Line
 • High Filling CaCO3 Masterbatch Pelletizing Kneader Extruder Production Line

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: Trung Quốc
  Hàng hiệu: Cenmen Equipment
  Chứng nhận: CE, ISO9001
  Số mô hình: Sê-ri GWHS

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
  Giá bán: Negotiation
  chi tiết đóng gói: 20GP, 40HC, 40HQ
  Thời gian giao hàng: 50-120 ngày làm việc
  Khả năng cung cấp: 20 đơn vị mỗi năm
  Liên hệ với bây giờ
  Chi tiết sản phẩm
  Kiểu: Hai giai đoạn (Pittông lặp lại và vít đơn) Đường kính trục vít: 125-140mm / 120-140mm
  L / D: 15-22 Tốc độ trục vít (Tối đa): 400-600rpm / 50-100rpm
  Công suất: 400-2500kg / giờ
  Điểm nổi bật:

  twin screw extrusion machine

  ,

  double screw extruder machine

  CaCO3 Chất độn cao Master Batch Compounding Pelletizing Line

  Dây chuyền ép viên tổng hợp chất độn cao cấp CaCO3 do Công ty Cenmen sản xuất được tích hợp với nguyên liệu tự động cho ăn và hệ thống vận chuyển và cho ăn định lượng tự động hoàn toàn, hệ thống ép đùn, sấy khô và hệ thống đóng gói tự động, vv là thiết bị phụ trợ chính dây chuyền ép đùn nhựa tổng hợp hàng loạt với tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường, tích hợp không liên quan. Đây là một quá trình trước của quá trình xử lý nguyên liệu thô masterbatch cho dây chuyền sản xuất đúc / tấm / tấm composite bằng nhựa cao cấp.

  Đặc điểm thiết bị

  Mô tả công thức lô tổng thể phụ như sau:

  Nguyên liệu Tỷ lệ (%) Nhận xét
  1 Nhựa 15 ~ 16 PP / LLDPE / LDPE (Thích chọn loại MI cao).
  2 CaCO3 80 ~ 83 Kích thước hạt bình thường: 800 mắt lưới hoặc 1250 mắt lưới hoặc adove. Kích thước hạt càng lớn, việc xử lý càng thuận tiện, tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Xử lý bề mặt có thể sử dụng tác nhân kết hợp (chi phí cao) hoặc axit stearic (chi phí thấp).
  3 Chất bôi trơn bên ngoài 0,5 ~ 1 Cải thiện hiệu quả giải phóng nấm mốc, nó có thể chọn EBS, nhưng chi phí cao, nếu muốn chi phí thấp, nó có thể chọn axit stearic hoặc canxi stearate.
  4 Chất bôi trơn bên trong 2 ~ 4 Cải thiện tính lưu loát và phân tán, tốt hơn là chọn sáp PE, hoặc chọn sáp trắng hoặc sáp parrafin để giảm chi phí.

  Nó có thể phân chia thành lớp ép phun, lớp đùn, lớp màng, lớp kéo sợi, vv, nhựa mang bình thường nhất là PP, PE. Theo ứng dụng của khách hàng hạ lưu để điều chỉnh các chi tiết công thức, điều chỉnh chính là loại nhựa và cấp, CaCO3 và chất sửa đổi bề mặt.

  Masterbatch ép phun

  Lô chính của máy ép phun chủ yếu được sử dụng trong tất cả các loại sản phẩm nhựa, ví dụ như vỏ gia dụng, chậu nhựa và thùng, phụ tùng ô tô, v.v. Hầu hết nhựa vận chuyển là nhựa PP, LLDPE và ABS, loại nhựa mang là giống như nhựa cơ bản của sản phẩm tiêm. Kích thước hạt bình thường của CaCO3 là 800 mesh và 1250 mesh, thông thường, không có yêu cầu nghiêm ngặt đối với độ trắng của bột. Các tác nhân sửa đổi bề mặt sẽ được thay đổi theo các loại nhựa.

  Đùn cấp lô

  Lô chính cấp đùn được sử dụng chủ yếu trong tất cả các loại sản phẩm ép đùn, ví dụ như đường ống, hồ sơ và tấm, v.v. Hầu hết nhựa vận chuyển là nhựa PP, LLDPE, loại nhựa mang giống như nhựa cơ bản của sản phẩm ép đùn. Kích thước hạt bình thường của CaCO3 là 800 mesh và 1250 mesh, thông thường, không có yêu cầu nghiêm ngặt đối với độ trắng của bột. Các tác nhân sửa đổi bề mặt sẽ được thay đổi theo các loại nhựa.

  Bộ phim cấp lớp

  Lô chính của lớp phim chủ yếu được sử dụng trong tất cả các loại sản phẩm phim, ví dụ như màng đúc PP / PE, màng thổi PE, v.v. Hầu hết nhựa vận chuyển là homo-PP, LLDPE / LDPE, màng đúc PP chọn cao homo-PP , Phim đúc PE chọn LL LLDPE cao, phim thổi PE chọn LLDPE và LDPE. Kích thước hạt của CaCO3 là trên 1500meshes, thông thường, nó có yêu cầu nghiêm ngặt đối với độ trắng của bột và thậm chí phân bố kích thước hạt. Các tác nhân sửa đổi bề mặt sẽ được thay đổi theo các loại nhựa.

  Kéo sợi bậc thầy

  Lô chính kéo sợi chủ yếu được sử dụng trong tất cả các loại sản phẩm không dệt, ví dụ sợi PP, sợi polyester (PET). Hầu hết nhựa vận chuyển là homo-PP, PET. Lô kéo sợi PP chọn loại homo-PP cao MI, trong khi lô kéo sợi PET chọn nhựa PET có độ lưu động cao. Kích thước hạt của CaCO3 là trên 1500meshes, thông thường, nó có yêu cầu nghiêm ngặt đối với độ trắng của bột và thậm chí phân bố kích thước hạt. Các tác nhân sửa đổi bề mặt sẽ được thay đổi theo các loại nhựa. Các lô kéo sợi PET cũng cần chọn phụ gia chịu nhiệt độ cao.

  Lợi thế của đơn vị Knaw Reciprocating

  Bộ gõ đối ứng là với nguyên tắc hỗn hợp đặc biệt, trộn cắt thấp linh hoạt cũng như hiệu quả phân tán hiệu quả cao. Nó không chỉ có sự pha trộn xuyên tâm thông thường, mà còn có sự pha trộn kéo dài trục, cắt, uốn dẻo, tạo hỗn hợp, phân tán và đe dọa đến sự tan chảy polymer trong máy trộn.

  (1) Hiệu ứng trộn và phân tán tốt: các phần tử trục vít sử dụng thiết kế 4 chuyến bay, chuyển động hỗn hợp phức tạp giữa các phần tử vít không liên tục và chân nòng, và vật liệu trong rãnh phải chịu sự cắt, cắt và tách tần số cao tức thời hiệu ứng, do đó có hiệu ứng trộn phân tán và phân phối rất tuyệt vời, hiệu ứng trộn lớn hơn 20 lần so với máy đùn trục vít đôi. Sau khi masterbatch filler và nhựa được trộn và đùn trong quá trình tạo hình, CaCO3 được phân phối đồng đều trong sản phẩm mà không bị kết tụ.

  (2) Tiêu thụ năng lượng thấp: Nguyên lý hỗn hợp linh hoạt đặc biệt đã đề cập ở trên làm cho nó có hiệu quả pha trộn và phân tán tuyệt vời, và có tỷ lệ tiêu thụ năng lượng thấp hơn, thấp hơn 20% so với máy đùn trục vít đôi.

  (3) Trộn linh hoạt và tăng nhiệt độ thấp: Nguyên tắc hỗn hợp linh hoạt đặc biệt được đề cập ở trên có hiệu quả làm giảm nhiệt của cắt để làm cho nhiệt độ nóng chảy tăng quá cao. Do đó, ngăn chặn sự bay hơi và phân hủy nhựa và các chất phụ gia hữu cơ trong quá trình nấu chảy.

  (4) Khối lượng làm việc cao và sản lượng cao: vít và nòng của máy trộn pittông cho khối lượng làm việc cao hơn và vít không liên tục tương tác với các chân để làm cho nó có hiệu quả tự làm sạch tốt. Điều này cho phép khả năng đùn cao ở mức điền cao.

  Ưu điểm của máy đùn trục vít đôi

  Ưu điểm: Máy đùn trục vít đôi đã được sử dụng rộng rãi trong sửa đổi hỗn hợp polymer, công nghiệp ép đùn. Máy đùn trục vít đôi có hợp chất rất tuyệt vời và phạm vi ứng dụng rộng, phù hợp cho việc trộn và ép vật liệu tổng hợp phân tử cao. Ưu điểm là: thiết bị có cấu trúc đơn giản, khả năng trộn và phân tán tốt.

  Bất lợi:

  (1) Nhiệt độ cắt tăng trong quá trình trộn. Đối với các vật liệu phân tử thấp như chất xử lý bề mặt CaCO3, chất bôi trơn bên trong và bên ngoài, v.v., sự cắt mạnh của vít đôi sẽ làm cho các chất phụ gia nói trên bị phân hủy và oxy hóa, do đó làm giảm khả năng chảy và độ trắng của mẻ chính.

  (2) Khả năng phân tán hạn chế. Đối với một số sản phẩm khó phân tán, chẳng hạn như masterbatch carbon đen, chất độn nano vô cơ, v.v., khả năng phân tán của vít đôi không đủ để hoàn thành yêu cầu phân tán.

  (3) Khối lượng làm việc thấp. Máy đùn trục vít đôi có độ sâu hạn chế của rãnh, dẫn đến khối lượng làm việc thấp. Việc sản xuất các hợp chất được lấp đầy cao (như masterbatch phụ, masterbatch carbon đen, v.v.) không thể được sản xuất với công suất cao.

  Mô hình đơn vị đan xen của GWHS

  Mô hình Vít dia. (mm) Vít vòng / phút L / D Quyền lực Sản lượng (kg / h)
  GWHS-125/120 Máy phát điện GWH-125 125 500 15-25 400-450 1300-1800
  Bơm tan chảy vít ZTS-120 166/120 70 7-12 132
  GWHS-140/140 Máy phát điện GWH-140 140 500 15-25 500-560 2500-3000
  Bơm tan chảy vít ZTS-140 188/140 70 7-12 185

  Chi tiết liên lạc
  Jiangsu Cenmen Equipment Corp.,ltd

  Người liên hệ: admin

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

  Sản phẩm khác