Nhà Sản phẩmDây chuyền ép đùn tấm nhựa

Máy ép đùn màng nhựa chống thấm polymer thân thiện với môi

Máy ép đùn màng nhựa chống thấm polymer thân thiện với môi

  • Polymer Waterproof Membrane Plastic Sheet Extrusion Machine Eco Friendly
  • Polymer Waterproof Membrane Plastic Sheet Extrusion Machine Eco Friendly
 • Polymer Waterproof Membrane Plastic Sheet Extrusion Machine Eco Friendly

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: Nam Kinh, Trung Quốc
  Hàng hiệu: CENMEN
  Chứng nhận: CE, ISO9001
  Số mô hình: Sê-ri GDJ

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 đơn vị
  Giá bán: Negotiation
  chi tiết đóng gói: 40hq, 40gp, 20gp
  Thời gian giao hàng: 90 NGÀY
  Điều khoản thanh toán: T/T, THƯ TÍN DỤNG
  Khả năng cung cấp: 100 đơn vị mỗi năm
  Liên hệ với bây giờ
  Chi tiết sản phẩm
  Sản phẩm: Cuộn chống thấm Thiết kế trục vít: Đôi vít đôi
  Hệ thống hình thành: Lịch Tự động lớp: Điều khiển tự động, HMI
  waranty: Một năm
  Điểm nổi bật:

  sheet extrusion equipment

  ,

  sheet extruder machine

  Dây chuyền sản xuất màng tổng hợp màng chống thấm polymer

  Tôi giới thiệu về màng chống thấm polymer:

  Màng chống thấm là một trong những vật liệu chống thấm xây dựng quan trọng nhất, và trong ứng dụng thực tế của nó, bitum được sử dụng phổ biến nhất và chiếm 65-70% thị phần. Trong những năm gần đây, ứng dụng màng chống thấm vật liệu polymer đang gia tăng, đặc biệt đối với một loại vật liệu polymer mới gọi là TPO.

  Ba vật liệu polymer chính cho màng chống thấm là: Ethylene propylene diene cao su (EPDM), polyvinyl clorua (PVC), polyolefin (TPO, EVA, HDPE), và mỗi loại đều có đặc tính riêng.

  EPDM PVC TPO, EVA, HDPE
  Tài sản kéo

  Độ bền kéo≥7mpa

  Độ giãn dài≥400%

  Độ bền kéo≥12mpa

  Độ giãn dài≥250%

  Độ bền kéo≥12mpa

  Độ giãn dài≥500%

  Chịu nhiệt độ -40oC -25oC -40oC
  Kháng lão hóa

  Duy trì căng thẳng≥80%

  Duy trì độ giãn dài≥70%

  Duy trì căng thẳng≥80%

  Duy trì độ giãn dài≥70%

  Duy trì căng thẳng≥90%

  Duy trì độ giãn dài≥90%

  Thời tiết Không có chất gây hại bay hơi, di cư, bụi bề mặt. Chứa một lượng lớn di chuyển bề mặt chất hóa dẻo, các chất phụ gia phân tử nhỏ như chất ổn định rất dễ kết tủa. Vật liệu sạch - không hấp phụ bụi, không bay hơi và di chuyển các chất có hại, xây dựng mái nhà sáng sủa và sạch sẽ
  Tái chế Tái chế Suy thoái là nghiêm trọng và không nên tái chế Tái chế
  Hiệu suất môi trường Các yếu tố không có clo, không có chất gây hại bay hơi trong quá trình gia nhiệt, không gây hại cho nhân viên xây dựng và môi trường Các nguyên tố có chứa clo làm bay hơi hydro clorua sau khi đun nóng, gây hại cho con người và môi trường Các yếu tố không có clo, không có chất gây hại bay hơi trong quá trình gia nhiệt, không gây hại cho nhân viên xây dựng và môi trường
  Xuất hiện Bề mặt đen, hấp thụ ánh sáng mặt trời, tăng nhiệt độ trong nhà

  Bề mặt sáng màu, phản chiếu ánh sáng mặt trời, giảm tiêu thụ năng lượng trong nhà.

  Bề mặt sáng màu, phản chiếu ánh sáng mặt trời, giảm tiêu thụ năng lượng mái nhà.
  Phương pháp xây dựng Nó chỉ có thể được cố định cơ học và dán với độ tin cậy thấp. Nó có thể được cố định cơ học, dán và hàn không khí nóng với độ tin cậy cao. Nó có thể được cố định cơ học, dán và hàn không khí nóng với độ tin cậy cao.

  Sản phẩm màng chống thấm polymer Minh họa:

  1. Màng đồng nhất;

  2. Màng lọc có lớp lót bằng vải;

  3. Màng gia cố trung gian;

  4. Màng lọc với cả cốt thép trung gian và lớp vải nền.

  Màng chống thấm polymer hình thành kỹ thuật minh họa:

  • Toàn bộ dây chuyền sản xuất sử dụng phương pháp xử lý một bước.

  Sử dụng phương pháp xử lý một bước có thể làm tăng đáng kể hiệu suất sản phẩm cuối cùng và bằng cách đơn giản hóa quy trình sản xuất viên, lực lượng lao động, đóng gói, chuyển tiếp, v.v. sẽ giảm chi phí. Ngoài ra phương pháp xử lý một bước được tự động hóa hoàn toàn, sửa chữa kịp thời bất kỳ trục trặc nào có thể xảy ra trong quá trình sản xuất.

  • Đặc điểm thiết bị:

  Một hệ thống cho ăn nguyên liệu thô thơm: Điều khiển tự động, chỉ phụ gia mới cần định lượng theo cách thủ công. Sau khi trộn, tất cả các vật liệu tự động vận chuyển đến silo cho ăn theo thang trọng lượng -loss. Độ chính xác kiểm soát của cảm biến cân là 0,5%. Điều khiển chuỗi PLC của Siemens được sử dụng trong hệ thống điều khiển.

  Giảm cân trong bộ nạp trọng lượng: Đảm bảo hiệu quả cho tính chính xác của công thức vật liệu. Các phương pháp cho ăn truyền thống, chẳng hạn như trộn cao, cho ăn khối lượng, v.v., sẽ dẫn đến sự phân tầng nguyên liệu và mất ổn định sản phẩm, trong khi thang đo không trọng lượng có thể đảm bảo rằng độ chính xác của tỷ lệ công thức đạt tới ba phần nghìn, là một phương tiện quan trọng để đảm bảo sự ổn định của hiệu suất sản phẩm.

  T thắng máy đùn trục vít: Bằng cách trộn, phân tán và đùn nguyên liệu thô được cho ăn theo tỷ lệ, phân tán tốt, phân phối, đồng nhất hóa, trung bình, hiệu ứng dẻo và trộn có thể đạt được. Việc lắp ráp vít có thể được điều chỉnh theo công thức của vật liệu. Giường di động được sử dụng để thay thế và làm sạch vít, giúp cải thiện hơn nữa các tính chất của vật liệu như kéo dài và kéo dài. Thiết bị xả chân không hiệu quả cao cũng được trang bị để loại bỏ hiệu quả trọng lượng phân tử và độ ẩm thấp trong vật liệu, do đó đảm bảo rằng không có điểm tinh thể nào được tạo ra trong quá trình sản phẩm. Và bong bóng. Công ty chúng tôi là các doanh nghiệp sản xuất vít đôi trong nước với quy mô tiêu chuẩn nhất, hiệu ứng trộn của vít đôi là phương tiện đầu tiên để bảo vệ sản phẩm.

  Bơm trục vít đôi hình nón: Nó có thể thiết lập áp suất của vật liệu, đảm bảo áp suất ổn định của vật liệu và cân bằng áp suất đùn. Và kiểm soát hiệu quả nhiệt độ vật liệu.

  Máy tạo hình tấm: được trang bị máy tạo hình bốn con lăn, đường kính con lăn trên là 500 mm, đường kính con lăn dưới là 800 mm, đảm bảo hiệu quả cho việc hình thành và làm mát hiệu quả của chất đàn hồi, EVA và các tấm khác. Đường kính cuộn lớn thuận tiện cho hoạt động không gian, và được trang bị hai cuộn làm mát để làm mát. Hệ thống truyền động servo và động cơ đồng bộ nam châm vĩnh cửu được sử dụng để điều khiển động cơ, có hiệu suất cao đáp ứng nhanh, phạm vi tốc độ rộng và định vị chính xác. Hệ thống làm mát sáu cuộn ở đường phía sau có thể đảm bảo việc định hình và làm mát sản phẩm nhanh chóng và hiệu quả. Bộ cấu hình này và cơ chế của các con lăn được thiết kế với tham chiếu đến thiết bị màng chống thấm "Klaus Maffe" của Đức.

  Chi tiết liên lạc
  Jiangsu Cenmen Equipment Corp.,ltd

  Người liên hệ: admin

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

  Sản phẩm khác